Bắp sú hướng hữu cơ 500g

Bắp sú hướng hữu cơ là một loại rau chủ lực trong họ cải, có diện tích lá cao. Bắp sú là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn của chúng ta. Đây là loại rau có nhiều chất xơ và có hoạt chất kích thích tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa tốt lên.
0,00 ₫

Bắp sú hướng hữu cơ là một loại rau chủ lực trong họ cải, có diện tích lá cao. Bắp sú là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn của chúng ta. Đây là loại rau có nhiều chất xơ và có hoạt chất kích thích tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa tốt lên. Bắp sú hướng hữu cơ có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các lọai rau củ khác. Điều đặc biệt là vitamin A và P trong bắp sú làm cho thành mạch máu bền vững hơn. Trong bắp sú còn các chất chống ung thư, giải độc, chống suy nhược thần kinh. Bắp sú hướng hữu cơ vị ngọt, tính hàn, có tác dụng hòa huyết, thanh nhiệt, mát dạ dày. Bắp sú có tác dụng giảm đường huyết và đồng hóa glucid trong máu. Do đó, khi ăn bắp sú thường xuyên sẽ giúp bạn có thân hình thon thả, giảm béo phì và phòng ngừa tiểu đường. Quy trình sản xuất: Bắp sú hướng hữu cơ được trồng bởi trang trại Nico Nico Yasai. Đây là trang trại theo tiêu chuẩn hướng hữu cơ. Nghĩa là trong quá trình trồng không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng. Nguồn nước tưới và rửa rau được lấy từ 60 mét dưới đất để đảm bảo độ sạch và an toàn. Bên cạnh đó, Nico Yasai sử dụng thuốc trừ sâu sinh học được làm từ thực vật như nem, ớt, rượu chưng cất. Sử dụng phân ủ và phân sinh học từ các nguyên liệu tự nhiên như vỏ trấu và tro, phân gà…   

Vùng sản xuất: Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam. Cách bảo quản và cách chế biến bắp sú hướng hữu cơ

Cách bảo quản: bạn nên bọc bắp sú trong túi, chọn túi càng rộng càng tốt và bọc kín. Sau đó cho vào tủ lạnh để trong ngăn đựng rau củ, có thể để tươi ngon đến 2 tuần. Lưu ý: nếu dùng 1 lần không hết cả cây bắp sú, bạn có thể giữu phần bắp sú còn lại bằng cách vẩy lên nó một ít nước rồi cho vào túi và cất trong tủ lạnh. Với miếng bắp sú đã cắt, bạn chỉ nên để trong 1-2 ngày. Các món làm từ bắp sú hướng hữu cơ Gỏi bắp sú hướng hữu cơ   Canh bắp sú hướng hữu cơ Thông tin nhà cung cấp: Trang trại rau hữu cơ Nico Nico Yasai là một trang trại rau trồng theo hướng hữu cơ bởi các kĩ sư đến từ Nhật Bản dựa theo tiêu chuẩn JAS (tiêu chuẩn hữu cơ của Nhật Bản). Các loại rau, củ, quả của Nico Nico Yasai được kiểm soát quy trình trồng nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu thu hoạch theo tiêu chuẩn hướng hữu cơ. 

Tag sản phẩm