RSS

Bài đăng trên blog của '2017' 'Tháng Mười Hai'

Bí quyết để tổ chức tiệc cuối năm tưng bừng cho công ty
Cuối năm là thời điểm mà các công ty tổ chức tiệc cuối năm cho nhân viên gặp mặt, giao lưu, vui chơi sau cả một năm làm việc vất vả và chăm chỉ. Không chỉ thế tổ chức tiệc cuối năm còn để các nhân viên gắn kết với nhau hơn, bởi vậy một buổi tiệc tất niên không cần quá hoành tráng nhưng phải vui vẻ, sáng tạo và mang lại tiếng cười, thoải mái cho người tham gia.
Hướng dẫn sắp xếp không gian phòng họp theo phong thủy
Phòng họp là nơi rất quan trọng với mỗi cơ quan tổ chức, là nơi những quyết định quan trọng của cơ quan tổ chức đó được đưa ra. Việc sắp xếp không gian phòng họp theo phong thủy để sao cho phù hợp với phong thủy của tổ chức và mệnh của người lãnh đạo thì sẽ tốt cho việc phát triển của tổ chức đó
Top 5 sự kiện văn hóa lớn hàng năm ở Việt Nam
Các sự kiện văn hóa là thể hiện đời sống, văn hóa của mỗi đất nước, con người, mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử của dân tộc đó. Một trong các sự kiện văn hóa được nhiều người quan tâm chú ý là các lễ hội truyền thống. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 lễ hội truyền thống cũng như sự kiện văn hóa lớn hàng năm của Việt Nam.
CÁCH HIỂU ĐÚNG VỀ KHÁI NIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Tổ chức sự kiện là một khái niệm còn khá mơ hồ đối với mọi người. Ai cũng nghĩ mình hiểu thế nào là tổ chức sự kiện nhưng không phải ai cũng hiểu hết và hiểu đúng về tổ chức sự kiện.
NHỮNG ĐIỀU TRỢ LÝ CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT CHỖ PHÒNG HỌP
Thông thường với các cuộc họp quy mô nhỏ hoặc là nội bộ công ty thì các công ty thường tổ chức ngay tại phòng họp của công ty mình. Nhưng khi có những cuộc họp, sự kiện lớn, hoặc họp với khách hàng, công ty sẽ phải lựa chọn phòng họp ở bên ngoài và Trợ lý là người phải lựa chọn đặt chỗ phòng họp cho công ty. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một cuộc họp/ sự kiện, trong đó có việc lựa chọn đặt chỗ phòng họp.
Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại TP. HCM
TP. HCM là một thành phố năng động và phát triển nhất cả nước, nơi này cũng đã có rất nhiều địa điểm để tổ chức tiệc cưới ngoài trời phù hợp với xu hướng hiện nay của giới trẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các cặp đôi một số địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tuyệt vời nhất ở thành phố không ngủ này.
Gợi ý 4 địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời siêu lãng mạn ở Hà Nội
Mùa cưới đến rồi, thay vì tổ chức đám cưới trong khách sạn, nhà hàng kín mít thì các cặp đôi có thể lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời vừa lãng mạn vừa thoáng đãng. Ngay giữa lòng Hà Nội có 4 địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời siêu cấp lãng mạn mà các cặp đôi có thể lựa chọn để tổ chức tiệc cưới của mình.
MẸO ĐỂ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TIẾT KIỆM NHẤT
Đám cưới được xem là ngày đại hỉ, trong đại nhất trong đời mỗi người. Nhưng cũng không ít cô dâu chú dễ cảm thấy bầm dập, khó khăn khi chuẩn bị tổ chức đám cưới bởi vấn đề chi phí cao quá. Cũng có những người phải hoãn đám cưới của mình lại vì chưa đủ tiền tổ chức. Bởi vậy các cặp đôi phải biết cách lên kế hoạch và tính toán chi tiết ở từng khâu cho đám cưới, cắt giảm chi phí ở một số khâu để tiết kiệm.