Nhà Hàng Ngói Đỏ

Phục vụ tiệc cưới thanh lịch, sang trọng tại Hải Phòng. Địa chỉ: 198 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng. Tel: (031) 3795 688
0,00 ₫

Nằm trong Công ty Dịch vụ Thương mại Đức Long – Nhà hàng Ngói Đỏ là một cơ sở kinh doanh phục vụ ăn uống được xây dựng mới theo phong cách kiến trúc cách tân. Với nhiều Môtuýp đã cải tạo đạt được tính hài hòa giữa thẩm mỹ hiện đại và cổ điển, nhằm nâng cao tính hoành tráng nhưng thân thiện hiếu khách của công trình

Trên tổng diện tích vĩ mô, mặt bằng 1.500m2 được xây dựng bố trí các mảng khối, hình dáng hợp lý gồm hệ thống các phòng ăn được đầu tư thỏa đáng đáp ứng yêu cầu thanh lịch của thực khách. Tại đây thực khách có thể đặt tiệc cho những buổi liên hoan, hội nghị lớn, tiệc cưới lãng mạn. Sân trời mát mẻ được bố trí liền kề với các phòng ăn và những khoảng trống không gian sự kiện được điểm xuyết bằng một số cây cảnh tạo ấn tượng vui mắt.

Với các món ăn nổi tiếng của Việt Nam – Trung Quốc do bàn tay chế biến của những đầu bếp tài hoa giàu kinh nghiệm. Đến với Ngói Đỏ Thực khách sẽ có những cảm nhận mới lạ qua Thực đơn Ngói Đỏ. Đến với với Ngói Đỏ thực khách sẽ hài lòng khi được đội ngũ quản lý, tiếp viên phục vụ ân cần, chu đáo.