Nhà hàng tiệc cưới Thành Công Palace

Nhà hàng tiệc cưới Thành công là lựa chọn phù hợp dành cho những ai muốn tổ chức tiệc cưới. Thành Công Palace tọa lạc tại số 22 Thành Công, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Đường dây nóng: 0966.093.222
0,00 ₫

Nơi đây được biết đến là một trong 4 trung tâm của Hệ Thống Trống Đồng Palace. Bên cạnh đó, công ty này cũng được biết đến như một địa chỉ lý tưởng, chuyên lo việc chuẩn bị những bữa tiệc cưới, liên hoan hay hội nghị. Do việc được xây dựng lại với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại hơn cùng nỗ lực của đội ngũ quản lý cao cấp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, đã giúp cho Thành Công Palace - nhà hàng tiệc cưới Thành Công trở nên uy tín như ngày hôm nay.

Sở hữu một không gian rộng lớn với 2 sảnh tiệc lớn mỗi sảnh có thể đón tiếp 500 khách hàng, Thành Công Palace được biết đến là nơi tổ chức hôn lễ lý tưởng cho các đôi bạn trẻ.

Nhà hàng còn có bãi giữ xe rộng lớn, thuận tiện cho tất cả mọi người.

Nhà hàng tiệc cưới Thành Công Palace
Nhà hàng tiệc cưới Thành Công Palace

Bên cạnh những sự tiện nghi trên, nhà hàng còn có đội ngũ đầu bếp tay nghề cao từng làm ở các khách sạn 4 sao. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn của các nhân viên luôn làm hài lòng mọi khách hàng.