Rau & Quả

Sắp xếp theo

Bắp sú hướng hữu cơ 500g

Bắp sú hướng hữu cơ là một loại rau chủ lực trong họ cải, có diện tích lá cao. Bắp sú là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn của chúng ta. Đây là loại rau có nhiều chất xơ và có hoạt chất kích thích tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa tốt lên.
0,00 ₫

Cải ngồng hướng hữu cơ 400g

Cải ngồng hướng hữu cơ còn được gọi là cải làn, cải rổ thuộc họ thập tự, có mùi vị tương đối giống cải bẹ xanh, thân lá giống súp lơ. Cải ngồng là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa.
0,00 ₫

Chanh có hạt hướng hữu cơ 350g

Chanh có hạt hướng hữu cơ là một loại quả thuộc họ cam, quýt có chứa đường, canxi, sắt và các vitamin B1, B2, A và đặc biệt là hàm lượng vitamin C rất cao. Chất axit trong chanh có thể trung hòa kiềm của biểu bì, từ đó phòng trừ việc xuất hiện các sắc tố trên da.
18.900,00 ₫

Chanh dây hướng hữu cơ 1kg

Chanh dây hướng hữu cơ là cây dây leo, quả chanh dây mọng, có nhiều cùi thịt ô van màu ánh vàng khi chin. Quả có vị chua ngọt, dùng làm trái cây giải khát rất tốt. Hạt chanh dây là chất xơ nên có thể sử dụng được.
0,00 ₫

Cải nhún hướng hữu cơ 400g

Cải nhún hướng hữu cơ là một loại rau sạch thuộc học cải. Cải nhún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể. Rau có chứa vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể.
22.000,00 ₫

Dưa leo hướng hữu cơ 400g

Dưa leo hướng hữu cơ hay còn được gọi dưa chuột là một loại quả quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Dưa leo (dưa chuột) có trên 90% là nước và chứa nhiều muối khoáng, ít calo và giàu dinh dưỡng vì thế lợi ích của dưa leo đối với sức khỏe và làm đẹp là rất cao. Dưa leo giúp làm đẹp, chế biến thành nhiều món ăn, hỗ trợ chữa ung thư và nhiều bệnh thông thường.
22.000,00 ₫