Sky Coffee

Địa chỉ: 28/182 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng. Điện thoại: 0989796655- 0906928123
0,00 ₫

Từ rất lâu chuyện uống cà phê đã trở thành một trong những niềm vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. Chính nhờ những lần tán gẫu với nhau bên ly cà phê mà nhiều người trong chúng ta đã ngộ ra nhiều triết lý về cuộc sống, cách sống. Sự thanh nhàn, yên lặng và quân bình như đều ở đây, bên ly cà phê với bạn.

Đến với Sky Coffee, chúng tôi sẽ giúp cuộc sống bạn thêm phong phú, vui vẻ và đầy nhiệt huyết. Những ảnh hưởng tích cực, những chiến thuật thực tiễn và những kỹ năng tạo cảm hứng mà cuốn sách này mang lại đều nằm trong mục đích giúp bạn ý thức đầy đủ về cuộc sống để sống trọn vẹn và cảm thấy yêu đời mỗi ngày khi thức dậy.

Sky Coffee được biết đến với không gian trẻ trung nhưng vô cùng tinh tế. Cảm xúc đầu tiên đến với bạn sẽ là sự gần gũi và thân thiện. Thứ hai, đó là không gian rộng rãi, thoáng mát được trí đẹp mắt rất thích hợp cho những bạn thích sống ảo.Bên cạnh đó, Sky Coffee còn được trang bị một hệ thống âm thanh, màn chiếu, ánh sáng hiện đại là một nơi lí tưởng, hợp lý để tổ chức những buổi sự kiện, party,  sinh nhật,  hội họp với mức giá bình dân nhất.

Quán ngoài những không gian riêng lãng mạn, thì có những ko gian rộng từ 100 đến 200m2 , với màn hình chiếu,  giàn âm thanh...  Thích hợp cho tổ chức các sự kiện đông người.Phòng với diện tích hơn 100m2 , có sức chứa từ 50 đến 70 người,  được sử dụng đầy đủ máy lạnh ,máy chiếu, âm thanh,  karaoke,  v..v.. . Bao chọn phòng,  giá ban ngày  (sáng or  chiều)  là 500k. Còn từ 19h trở đi là 1000k cả buổi tối ( phục vụ đến 23h)< chưa kể đồ uống>. Ngoài ra mình còn có phòng nhỏ ,sức chứa 15 ,20 người,  thiết bị cũng đầy đủ như phòng lớn,  giá là 100k /h

Sky Coffee được đánh giá chất lượng rất tốt so với những quán cafe ở Hải Phòng hiện nay. Đồ uống ngon, quan trọng là giá cả phù hợp. Điểm cộng nữa là nhân viên nhiệt tình, không gian trang trí ấn tượng khá bắt mắt và sạch sẽ.