Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Hyundai Sonata

Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Huyndai Sonata là sản phẩm có độ bền tốt cùng thiết kế bắt mắt, đem lại sự sang trọng cho xe của bạn.
Liên hệ: Duy Anh 097.793.3507
750.000,00 ₫

Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Huyndai Sonata

  • CHẤT LIỆU : Bằng PVC đúc cao cấp sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không mùi, an toàn với người sử dụng
  • MÀU SẮC: Có 2 màu: màu nâu vàng và màu đen đúc nổi tên xe màu đỏ
  • TIỆN LỢI: Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Huyndai Sonata dễ dàng lắp đặt và tháo khỏi xe tiện lợi cho giặt rửa. Khi vệ sinh chỉ cần dùng vòi nước xịt là được
  • Sản phẩm Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Huyndai Sonata được đúc vừa vặn với xe, thảm chắc chắn, bền đẹp, khi lắp lên xe không bị xô đẩy, trơn trượt.
  • Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Huyndai Sonata có độ bền rất cao, từ 5-10 năm và điều quan trọng là nó không tạo ra mùi khó chịu dù xe phải để dưới nắng khá nhiều. Đây cũng là điều các bạn cần quan tâm khi chọn mua thảm lót sàn xe ô tô.

Thông tin chi tiết các sản phẩm phụ kiện hiện đại, tiện lợi dành cho ô tô bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: kogian.com – chuyên trang nhập khẩu phân phối đa dạng các loại sản phẩm, mặt hàng phụ kiện tiện dụng dành cho ôtô. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý nhất.