Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mazda 6

Được làm từ PVC đúc, không mùi, không ngấm nước, ẩm mốc và không có hoá chất độc hại. Cảm quan thì chất lượng thảm tốt và phía nhà sản xuất cho biết độ bền của sản phẩm lên tới 5-10 năm.
Liên hệ: Duy Anh 097.793.3507
750.000,00 ₫

Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mazda 6 

Được làm từ PVC đúc, không mùi, không ngấm nước, ẩm mốc và không có hoá chất độc hại. Cảm quan thì chất lượng thảm tốt và phía nhà sản xuất cho biết độ bền của sản phẩm lên tới 5-10 năm. 

Các miếng trong bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mazda 6 được đúc từ nhà máy hoàn toàn vừa văn với các vị trí trên sàn xe, bạn hoàn toàn có thể tự gắn thảm vào xe mà không cần trợ giúp kỹ thuật vì mọi thứ rất đơn giản. Ngoài ra khi thảm dơ thì các bạn có thể gỡ nó ra để vệ sinh, xịt nước, chà rửa thoải mái mà không lo bị ẩm vì nó không thấm nước. Chỉ cần lưu ý trước khi gắn lại thảm vào trong xe thì nhớ làm khô trước.

Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mazda 6 rất cao, từ 5-10 năm và điều quan trọng là nó không tạo ra mùi khó chịu dù xe phải để dưới nắng khá nhiều. Đây cũng là điều các bạn cần quan tâm khi chọn mua thảm lót sàn xe ô tô.
Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mazda 6  có màu nâu và màu đỏ đúc chữ màu đen, dễ dàng phối hợp với nội thất xe của bạn.

Thông tin chi tiết các sản phẩm phụ kiện hiện đại, tiện lợi dành cho ô tô bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: kogian.com  –  chuyên trang nhập khẩu phân phối đa dạng các loại sản phẩm, mặt hàng phụ kiện tiện dụng dành cho ôtô. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý nhất.