Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mitsubishi Outlander

Dù xe bạn sang trọng, đắt tiền đến đâu nhưng thiếu đi tấm thảm lót chân hoặc tấm thảm lót sàn không chất lượng thì cũng sẽ giảm đi tính thẩm mỹ, giá trị cho xe bạn. Sản phẩm được đúc theo khuôn mẫu trên dây chuyền hiện đại chính xác đến từng dòng xe và model xe riêng biệt làm cho thảm vừa khít với từng loại sàn xe, che phủ toàn bộ phần nỉ sàn xe nguyên bản làm cho nội thất chiếc xe trở sang trọng. Từng đường may, đường chỉ trên thảm được gia công tỉ mỉ, chi tiết. Dù là ở góc cạnh nhỏ nào thì thảm vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế cho nội thất bên trong xe.
Liên hệ: Duy Anh 097.793.3507
750.000,00 ₫

Dù xe bạn sang trọng, đắt tiền đến đâu nhưng thiếu đi tấm thảm lót chân hoặc tấm thảm lót sàn không chất lượng thì cũng sẽ giảm đi tính thẩm mỹ, giá trị cho xe bạn. Sản phẩm được đúc theo khuôn mẫu trên dây chuyền hiện đại chính xác đến từng dòng xe và model xe riêng biệt làm cho thảm vừa khít với từng loại sàn xe, che phủ toàn bộ phần nỉ sàn xe nguyên bản làm cho nội thất chiếc xe trở sang trọng. Từng đường may, đường chỉ trên thảm được gia công tỉ mỉ, chi tiết. Dù là ở góc cạnh nhỏ nào thì thảm vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế cho nội thất bên trong xe.

Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mitsubishi Outlander được làm từ PVC đúc, không mùi, không ngấm nước, ẩm mốc và không có hoá chất độc hại. Cảm quan thì chất lượng thảm tốt và phía nhà sản xuất cho biết độ bền của sản phẩm lên tới 5-10 năm. 

Các miếng trong bộ Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mitsubishi Outlander được đúc từ nhà máy hoàn toàn vừa văn với các vị trí trên sàn xe, bạn hoàn toàn có thể tự gắn thảm vào xe mà không cần trợ giúp kỹ thuật vì mọi thứ rất đơn giản. Ngoài ra khi thảm dơ thì các bạn có thể gỡ nó ra để vệ sinh, xịt nước, chà rửa thoải mái mà không lo bị ẩm vì nó không thấm nước. Chỉ cần lưu ý trước khi gắn lại thảm vào trong xe thì nhớ làm khô trước.

Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mitsubishi Outlander rất cao, từ 5-10 năm và điều quan trọng là nó không tạo ra mùi khó chịu dù xe phải để dưới nắng khá nhiều. Đây cũng là điều các bạn cần quan tâm khi chọn mua thảm lót sàn xe ô tô.
Thảm Lót Sàn Ô Tô PVC Đúc Mitsubishi Outlander có màu nâu và đỏ đúc chữ màu đen, dễ dàng phối hợp với nội thất xe của bạn.

Thông tin chi tiết các sản phẩm phụ kiện hiện đại, tiện lợi dành cho ô tô bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: kogian.com – chuyên trang nhập khẩu phân phối đa dạng các loại sản phẩm, mặt hàng phụ kiện tiện dụng dành cho ôtô. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý nhất.