Thịt Sạch

Sắp xếp theo

Bao tử heo hữu cơ 1kg

Bao tử heo hữu cơ (dạ dày heo) là một bộ phận trong hệ tiêu hóa của heo, thực hiện 2 chức năng chính là nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị và phân hủy thức ăn nhờ enzyme tiêu hóa trong dịch vị.
220.000,00 ₫

Chân giò trước hữu cơ 600g

Chân giò trước hữu cơ là phần chân gắn liền với móng của con heo. Móng giò có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn. Chân giò trước hữu cơ có mùi vị thơm ngon và nguồn giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt sử dụng chân giò vào những ngày trời lạnh rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng bổ huyết, nhiều sắc và vitamin.
113.996,00 ₫

Lưỡi heo hữu cơ 1kg

Lưỡi heo hữu cơ được cấu tạo bởi khung lưỡi và các cơ lưỡi. Đây là phần rất ngon, tinh túy trong ngũ tạng của heo, được nhiều người ưa chuộng trong các phần thịt của heo.
240.000,00 ₫

Cật heo hữu cơ 1kg

Cật heo hữu cơ (thận heo) là một cơ quan trong hệ tiết niệu của heo, có hai quả, mang nhiều chức năng. Chúng là một bộ phận quan, duy trì sự ổn định của bazo, cật heo đóng vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể heo, và các chất thải theo niệu quản được dẫn đến bang quang để thải ra ngoài.
240.000,00 ₫

Thăn chuột heo hữu cơ 300g

Thăn chuột heo hữu cơ còn được gọi là thăn nội, là miếng thịt cắt từ bắp thịt, nằm ở phía trước và chạy dọc cột xương sống của con heo gần dưới phía chân sau. Thăn chuột heo hữu cơ mềm nhất trên con lợn, là phần thịt nạc và không dính chút mỡ nào.
72.000,00 ₫

Chả lụa heo hữu cơ 500g

Chả lụa heo là món ăn ngon truyền thống của người dân được làm từ thịt heo xay nhuyễn sau đó được nêm nếm với gia vị sao cho phù hợp vời từng vùng miền rồi được gói với lá chuối và đem đi luộc chín.
120.000,00 ₫