Thực phẩm sạch

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Bao tử heo hữu cơ 1kg

Bao tử heo hữu cơ (dạ dày heo) là một bộ phận trong hệ tiêu hóa của heo, thực hiện 2 chức năng chính là nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị và phân hủy thức ăn nhờ enzyme tiêu hóa trong dịch vị.
220.000,00 ₫

Bắp sú hướng hữu cơ 500g

Bắp sú hướng hữu cơ là một loại rau chủ lực trong họ cải, có diện tích lá cao. Bắp sú là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn của chúng ta. Đây là loại rau có nhiều chất xơ và có hoạt chất kích thích tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa tốt lên.
0,00 ₫

Chân giò trước hữu cơ 600g

Chân giò trước hữu cơ là phần chân gắn liền với móng của con heo. Móng giò có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn. Chân giò trước hữu cơ có mùi vị thơm ngon và nguồn giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt sử dụng chân giò vào những ngày trời lạnh rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng bổ huyết, nhiều sắc và vitamin.
113.996,00 ₫

Cải ngồng hướng hữu cơ 400g

Cải ngồng hướng hữu cơ còn được gọi là cải làn, cải rổ thuộc họ thập tự, có mùi vị tương đối giống cải bẹ xanh, thân lá giống súp lơ. Cải ngồng là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa.
0,00 ₫

Chanh có hạt hướng hữu cơ 350g

Chanh có hạt hướng hữu cơ là một loại quả thuộc họ cam, quýt có chứa đường, canxi, sắt và các vitamin B1, B2, A và đặc biệt là hàm lượng vitamin C rất cao. Chất axit trong chanh có thể trung hòa kiềm của biểu bì, từ đó phòng trừ việc xuất hiện các sắc tố trên da.
18.900,00 ₫

Chanh dây hướng hữu cơ 1kg

Chanh dây hướng hữu cơ là cây dây leo, quả chanh dây mọng, có nhiều cùi thịt ô van màu ánh vàng khi chin. Quả có vị chua ngọt, dùng làm trái cây giải khát rất tốt. Hạt chanh dây là chất xơ nên có thể sử dụng được.
0,00 ₫

Lưỡi heo hữu cơ 1kg

Lưỡi heo hữu cơ được cấu tạo bởi khung lưỡi và các cơ lưỡi. Đây là phần rất ngon, tinh túy trong ngũ tạng của heo, được nhiều người ưa chuộng trong các phần thịt của heo.
240.000,00 ₫

Cải nhún hướng hữu cơ 400g

Cải nhún hướng hữu cơ là một loại rau sạch thuộc học cải. Cải nhún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể. Rau có chứa vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể.
22.000,00 ₫

Cật heo hữu cơ 1kg

Cật heo hữu cơ (thận heo) là một cơ quan trong hệ tiết niệu của heo, có hai quả, mang nhiều chức năng. Chúng là một bộ phận quan, duy trì sự ổn định của bazo, cật heo đóng vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể heo, và các chất thải theo niệu quản được dẫn đến bang quang để thải ra ngoài.
240.000,00 ₫

Dưa leo hướng hữu cơ 400g

Dưa leo hướng hữu cơ hay còn được gọi dưa chuột là một loại quả quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Dưa leo (dưa chuột) có trên 90% là nước và chứa nhiều muối khoáng, ít calo và giàu dinh dưỡng vì thế lợi ích của dưa leo đối với sức khỏe và làm đẹp là rất cao. Dưa leo giúp làm đẹp, chế biến thành nhiều món ăn, hỗ trợ chữa ung thư và nhiều bệnh thông thường.
22.000,00 ₫

Thăn chuột heo hữu cơ 300g

Thăn chuột heo hữu cơ còn được gọi là thăn nội, là miếng thịt cắt từ bắp thịt, nằm ở phía trước và chạy dọc cột xương sống của con heo gần dưới phía chân sau. Thăn chuột heo hữu cơ mềm nhất trên con lợn, là phần thịt nạc và không dính chút mỡ nào.
72.000,00 ₫

Cải thìa hướng hữu cơ 400g

Cải thìa hướng hữu cơ là loại cây có lá to, lá ở gốc, màu xanh nhạt, gân giữa trắng, phiến hình bầu dục nhẵn. Cải thìa không chỉ là loại rau quen thuộc để chế biến mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
0,00 ₫